Tự Học 365 Uni
300.000đ

Don't miss this amazing offer!

                  30%                  

Order detail

Today's payment:
Tự Học 365 Uni 

900.000đ
300.000đ

What You Get


Làm quen với chiến lược KIẾN TẠO TUỔI TRẺ NGOẠI HẠNG được đúc kết từ 3 năm kinh nghiệm học tập và kinh doanh của những thành viên chủ chốt trong TỰ HỌC 365 UNI.

Bí quyết xây dựng “Núi lửa động lực” từ bên trong, giúp bạn luôn luôn tuôn trào được nguồn năng lượng mạnh mẽ và sảng khoái.

Nghệ thuật “xếp đá”, tạo nên “bức tường niềm tin” vững chắc

ACTION PLAN giúp bạn lên kế hoạch hành động chi tiết từ lúc bạn chỉ là một học sinh trung bình, khá cho đến khi bạn trở thành một NGƯỜI NỔI BẬT với thành tích học tập VƯỢT TRỘI, sự nghiệp THÀNH CÔNG và cuộc sống hạnh phúc.

Phương pháp “Break the Rules” giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn những phương pháp học tập cũ đã lỗi thời, thay vào đó bạn sẽ tiếp cận với phương pháp học tập hoàn toàn mới giúp bạn nâng cao năng suất học tập lên gấp 10, thậm chí 100 lần

Bonus #1: Bộ tài liệu MASTER UNI bao gồm hơn 200+ đề thi THPT Quốc Gia tất cả các môn được chọn lọc kĩ càng, cập nhật liên tục, có đính kèm lời giải (Trị Giá 49$)

Bonus #2: VITAMIN M4U với hơn 20+ video động lực mỗi ngày xoay quanh chủ đề kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng giúp xây dựng cuộc sống năng động và thành công (Trị Giá 27$)

Bonus #3: Bộ sách E-Book CAFFEINE bao gồm 20+ quyển sách đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của tôi và giờ đây nó đã sẵn sàng để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chính bạn. (Trị Giá 99$)

Newsletter cho 25 bạn đăng ký đầu tiên.

Newsletter được ship đến tận nhà cho bạn hoàn toàn miễn phí hằng tháng, bao gồm:

Một bài viết ngắn gọn, chi tiết dài khoảng 5 – 20 trang hướng dẫn bạn từng bước triển khai 1 tháng học tập mới đạt hiệu quả và năng suất giúp bạn gia tăng điểm số của mình ngay lập tức sau khi hoàn thành…

Và trong Newsletter, chúng tôi còn đính kèm thêm 1 chiến dịch phát triển bản thân thành công mà chúng tôi dành cho nhân viên của mình trong tháng đó.

Payment Information


Bạn vui lòng thanh toán theo những thông tin sau:

Tên ngân hàng Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
Techcombank
 Tên chi nhánh  Chi nhánh Gia Định - Hồ Chí Minh
 Chủ tài khoản  Nguyễn Đức Đăng Khoa
 Số tài khoản  19031558457019
 Nội dung chuyển khoản  [địa chỉ email] thanh toán [tên sản phẩm]
Ví dụ: tuhoc365@gmail.com thanh toán Tự Học 365 Uni
Khuyến mãi khi chuyển khoản GIẢM 10% giá niêm yết sản phẩm
Ví dụ: Tự Học 365 Uni giá 300.000đ, khách hàng chỉ cần chuyển khoản 270.000đ
Khách hàng tự trừ bớt 10% tiền khi chuyển khoản

Lưu ý: Để chúng tôi xác nhận được bạn là người chuyển tiền, vui lòng ghi đúng Email vào Nội Dung Chuyển Tiền như đã hướng dẫn

Loại thẻ

Loại thẻ

Loại thẻ

Loại thẻ